Vi_Wine_n_Cheese

18/08/2017

KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ WINE & CHEESE DÀNH CHO CÁC QUÝ PHỤ HUYNH


 Chắc hẳn người làm cha mẹ nào cũng từng trải qua chuyện bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Từ việc con không còn mở lòng chia sẻ với mình, dần hình thành những dấu hiệu của một đứa trẻ "hư" cho tới làm sao để cùng nuôi dạy con, làm sao để duy trì hạnh phúc gia đình. Bản thân anh/chị đều đang cố gắng dành điều tốt nhất cho vợ/chồng, cho con, nhưng liệu họ có hiểu? Khi đó, người làm cha mẹ thường đau đầu và lúng túng trong cách xử lý vấn đề. Vậy, làm cha/mẹ hay vợ/chồng có quá khó hay không? Câu lạc bộ Wine&Cheese, là nơi cực kì thích hợp để các Quý Phụ huynh có cơ hội cùng nhau lắng nghe, chia sẻ những vấn đề, băn khoăn, khó khăn mình gặp phải hay tìm ra một phương pháp mới trong việc dạy dỗ, đồng hành cùng con cái nói riêng và việc làm cha mẹ nói chung. Làm cha mẹ không hề dễ dàng. Việc dạy dỗ con cái cũng yêu cầu đòi hỏi chúng ta rất nhiều về cả kĩ năng và thái độ. Đặc biệt, trong thế kỉ 21, các con tiếp nhận và xử lí thông tin một cách rất khác so với truyền thống, vì vậy các bậc cha mẹ cũng cần phải loại bỏ dần một số tư duy truyền thống khi dạy con để con có thể phát huy được nhiều nhất khả năng của mình.

 EnjoyParenting: Dạy dỗ con khó khăn là thế, là một quá trình dài hạn và rất vất vả nhưng thành quả của việc khó khiến chúng ta không khỏi tự hào và sung sướng. Việc luôn cảm thấy áp lực trong việc đó rất có thể khiến chúng ta có những quyết định chưa thấu đáo. Vì vậy, đừng quá áp lực, hãy luôn thư giãn và coi việc làm cha mẹ như một say mê, niềm thích thú của mình.

 Thông tin chi tiết:
➤ Thời gian: 18:00 - 20:00 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/08/2017
➤ Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Golden Palace, Lê Văn Lương, Hà Nội
➤ Link đăng ký: https://goo.gl/forms/WP07K7Jccw9Miu1B3

 Lệ phí tham gia: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Các quý phụ huynh sẽ không phải đóng bất kì một loại phí sinh hoạt nào để tham gia CLB. Nếu có thể, các anh/chị có thể góp một chút rượu hoặc đồ ăn để bầu không khí sinh hoạt của chúng ta trở nên cởi mở và ấm cúng hơn.

 Mọi thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0914 013 089 hoặc inbox trực tiếp fanpage.

#AmericanSTEM #wineandcheeseclub


ĐĂNG KÍ THAM GIA