AmericanSTEM | Trung tâm giáo dục STEM chuẩn Hoa Kỳ
KHAI GIẢNG LỚP HỌC STEM CHÍNH KHÓA TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

VỀ CHÚNG TÔI

AmericanSTEM là tổ chức giáo dục cung cấp chương trình giảng dạy STEM hàng đầu cho học sinh K-12 (từ mẫu giáo đến lớp 12) và chương trình đào tạo giáo viên STEM theo chuẩn quốc gia Hoa Kỳ NGSS (Next Generation Science Standards) bằng song ngữ Anh-Việt. Chương trình đào tạo và chứng chỉ giảng dạy STEM của giáo viên AmericanSTEM được cung cấp bởi đối tác là EiE (Engineering Is Elementary), USA.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn tạo cảm hứng cho học sinh trong các môn học đa dạng và phức hợp thông qua giáo dục STEM để giúp các em trở thành những người đổi mới, phát triển và sáng tạo trong tương lai.

Sứ mệnh

Là đơn vị tiên phong mang đến giáo dục STEM toàn diện trong cộng đồng học thuật của Việt Nam; hỗ trợ tích cực cho các nhà giáo dục và học sinh để theo đuổi việc học tập toàn diện.

Các hoạt động

Chương trình học STEM K-12

Chương trình giảng dạy STEM toàn diện từ mẫu giáo đến lớp 12 theo chuẩn NGSS của Mỹ. Giáo viên của AmericanSTEM được đào tạo bởi các đối tác tại Hoa Kỳ

Đào tạo giáo viên STEM song ngữ

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên STEM song ngữ cho các trường học và tổ chức giáo dục Việt Nam, đồng thời tư vấn để xây dựng chương trình giảng dạy STEM K-12 theo chuẩn NGSS của Mỹ

Nền tảng truyền thông trực tuyến

Chúng tôi xây dựng một nền tảng truyền thông trực tuyến, đưa STEM đến gần hơn nữa với học sinh, phụ huynh, giáo viên, trường học,.. (gồm STEM At Home Series, các video về thì nghiệm khoa học sáng tạo,..)

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục STEM của AmericanSTEM là Real STEM - Real Life. Các dự án, nhiệm vụ giao cho học sinh phải xuất phát từ những vấn đề thực tế trong cuộc sống, phải tạo được mối quan hệ giữa học sinh và nhiệm vụ thực tế. Để làm được điều này, mỗi dự án STEM không chỉ tập trung vào mục tiêu học tập của một môn khoa học nào đó mà phải tích hợp nhiều môn học khác nhau, tạo ra một môi trường ứng dụng kiến thức phức hợp, giúp học sinh phát huy được hết năng lực tư duy và sáng tạo của mình.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác của AmericanSTEM là các tổ chức, trường học trong nước và quốc tế đã và đang cùng chúng tôi góp sức đưa giáo dục STEM đến với nhiều hơn nữa các học sinh tại Việt Nam.
Đối tác của chúng tôi

AmericanSTEM trên VTV

Đăng ký nhận tin hàng tuần

Đăng kí nhận tin & tư vấn