AmericanSTEM | Trung tâm giáo dục STEM chuẩn Hoa Kỳ
KHAI GIẢNG LỚP HỌC STEM CHÍNH KHÓA TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Trại hè STEM / STEM Summer Camp

Trại hè STEM (Summer Camp) là chương trình dành cho học sinh từ 10 - 18 tuổi, được tổ chức thường niên vào các dịp hè bởi AmericanSTEM và  trường Đại học South Florida St.Petersburg . Đây là cơ hội mà AmericanSTEM mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội trải nghiệm giáo dục STEM tại Florida, Mỹ. Các em được trải nghiệm mô hình giáo dục STEM một cách thực tế cùng các trang thiết bị hiện đại của thế kỷ 21. Không chỉ học qua sách vở, các em được thực hành, tham quan, dã ngoại phục vụ cho những dự án STEM do chính tay các em sáng tạo ra. Trong 3 tuần, các em học sinh sẽ được giao những nhiệm vụ thực tế mà các em gặp trong cuộc sống thường ngày. Chính các em sẽ là những người nghiên cứu, tìm hiểu, đưa ra giải pháp và xây dựng dự án riêng của mình cùng sự hỗ trợ của các giáo viên, chuyên gia STEM tại Trường Đại học South Florida St.Petersburg theo chuẩn quốc gia Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, phục vụ cho việc hoàn thiện dự án STEM, các em học sinh có những chuyến du lịch tại các thành phố nổi tiếng như Orlando, Disneyland,... để trải nghiệm qua các ứng dụng STEM thực tế. Trại hè STEM (Summer Camp) là hoạt động quốc tế giúp các em học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, sáng tạo, thuyết trình và tranh luận, quan sát và thu thập số liệu,...đồng thời, các em sẽ rèn luyện ý thức trách nhiệm cá nhân khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với bạn bè quốc tế.
Nội dung chương trình:

- Các khóa học STEM ngắn hạn với các giáo viên, chuyên gia STEM tại trường Đại học South Florida St.Petersburg, theo chuẩn quốc gia Hoa Kỳ, kết hợp tham quan, dã ngoại phục vụ cho các dự án STEM.

- Ứng dụng STEM du lịch các thành phố nổi tiếng tại Florida, Mỹ để trải nghiệm các bài học STEM thực tế.

- Ngày hội trường là cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh và trao đổi về thông tin nộp hồ sơ vào các trường danh tiếng.

Thông tin chương trình:

- Học sinh sẽ sinh hoạt tại ký túc xá trường Đại học South Florida St.Petersburg

- Chí phí tham dự đã bao gồm: vé máy bay, học phí, bảo hiểm, ăn ở, đi lại, tham quan tại Mỹ.

- Thời gian: Tháng 6,7,8 hàng năm.
Đăng kí nhận tin

Xin vui lòng để lại các thông tin dưới đây để nhận được tư vấn trực tiếp từ AmericanSTEM!

| Vui lòng nhập tên
| Vui lòng nhập Email
| Vui lòng nhập số điện thoại
| Bạn quan tâm đến chương trình của AmericanSTEM tại đâu?

Chương trình bạn đang quan tâm?


Đăng kí nhận tin & tư vấn