AmericanSTEM | Trung tâm giáo dục STEM chuẩn Hoa Kỳ
KHAI GIẢNG LỚP HỌC STEM CHÍNH KHÓA TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

NHỮNG HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT CỦA AMERICANSTEM VIỆT NAM

Chương trình chính khóa

Nội dung

Các bài học STEM được thiết kế kéo dài trong 32 tuần với 4 dự án khác nhau, nhằm nâng cao kết quả học tập của học sinh trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học bằng phương pháp “vừa học vừa làm”. Học sinh sẽ xác định những vấn đề thực tế trong cuộc sống và tìm ra các giải quyết trong mỗi khóa học 8 tuần.

Trại hè sáng chế

Nội dung

"Trại hè sáng chế” được thiết kế cho các bạn nhỏ từ 3-13 tuổi, với các chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt, phù hợp theo từng độ tuổi.
- Chương trình STEM Home: nền tảng, làm quen với giáo dục STEM
- Chương trình STEM City: học thiết kế, xây dựng, quy hoạch thành phố với kiến thức STEM
- Chương trình STEM Planet: học coding, robotics,…
Những hoạt động rèn luyện thể chất định hướng STEM hay các hoạt động nghệ thuật, kĩ thuật khác trong từng chương trình cũng sẽ tạo nên một mùa hè khó thể quên cho mỗi bạn nhỏ.

Táy Máy Tò Mò STEM Labs

Hoạt động

Mô hình câu lạc bộ dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên mọi lứa tuổi (đặc biệt từ 9 tuổi trở lên) có niềm đam mê với khoa học và sáng chế, Đây là nơi các bạn học sinh được tự tay làm thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, tự do sáng chế và hiện thực hóa ý tưởng của riêng mình.

Đào tạo giáo viên

“Làm giáo viên không phải là một nghề nghiệp, mà là một vinh dự”

Các chuỗi đào tạo STEM không chỉ hướng dẫn, mà còn đưa các thầy, cô vào các tình huống thực tế nhất, để các thầy, cô được tự tay thực hành theo cách thức STEM thông qua các bài tập nhóm đơn giản, sinh động. Sau mỗi buổi đào tạo, các thầy, cô nắm được các cách để truyền đạt, hướng dẫn cho học sinh theo phương pháp STEM.

AmericanSTEM trên VTV

Đăng ký nhận tin hàng tuần

Đăng kí nhận tin & tư vấn