AmericanSTEM | Trung tâm giáo dục STEM chuẩn Hoa Kỳ
KHAI GIẢNG LỚP HỌC STEM CHÍNH KHÓA TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Engineering Is Elementary

Engineering is Elementary® (EiE®) is a project of the National Center for Technological Literacy® (NCTL®) at the Museum of Science, Boston. We address America’s pressing need for effective STEM (science, technology, engineering, and math) education

ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM

Hệ thống giáo dục liên cấp FPT

Hệ thống giáo dục liên cấp FPT là tổ chức giáo dục FPT đã có 17 năm phát triển và khẳng đinh được uy tín trong việc đào tạo thế hệ trẻ mới năng động, hiện đại, làm chủ quá trình hội nhập toàn cầu.

Trường Tiểu học Song ngữ Brendon

Với sự kết hợp các môn học cơ bản được giảng dạy song ngữ theo phương pháp dạy học “Bàn tay nặn bột”, trường Tiểu học Song ngữ Brendon có một thế mạnh riêng là phương pháp dạy học tích cực dựa trên cơ sở của sự tìm tòi, nghiên cứu, áp dụng thực tế. Trường là một trong những đối tác chiến lược kết hợp với AmericanSTEM đưa giáo dục STEM theo chuẩn NGSS của Mỹ vào chương trình giảng dạy tại trường.

Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội

Trường Tây Hà Nội có hai sứ mệnh đào tạo bậc học tiểu học và trung học cơ sở có chất lượng cao, chú trọng đào tạo toàn diện phẩm chất, năng lực cho người học; chú trọng xây dựng tập thể sư phạm có trách nhiệm, có trình độ chuyên môn, cam kết cống hiến tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường Tiểu học Dân Lập Đoàn Thị Điểm do Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ thành lập từ năm 1993. Là trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, luôn đổi mới phương pháp để hướng tới giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế.

KHÁCH HÀNG

Hệ thống trường liên cấp Vinschool

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Asia Pacific College

Mục tiêu giáo dục của APC là đào tạo một thế hệ trẻ tài – đức vẹn toàn, một thế trẻ hệ tự tin hòa nhập cùng thế giới. Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) là một giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế như mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh.

Đoàn Thị Điểm Greenfield School

Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, học sinh được mang tới một môi trường học tập an toàn, đầy cảm hứng. Khuôn viên 25.600 m2 với hàng trăm cây xanh cho bóng mát xuống những sân chơi rộng rãi, các em thoải mái vận động, vui chơi cùng bạn bè. Thiên nhiên trong lành làm nên những con người khỏe khoắn, minh mẫn và hạnh phúc. Trong các em sẽ có đầy năng lượng tích cực và sự sáng tạo. Nhà trường tin rằng trường học là nơi các em được tôn trọng và có cơ hội để nói lên tiếng nói cá nhân, coi trọng sự khác biệt, vun đắp sự tự tin và trao cơ hội để các em hoàn thiện bản thân và vươn ra thế giới.

Gateway International School

Gateway International School được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa Hệ thống giáo dục Sakura Montessori và Tổ chức giáo dục Gateway Education Global. Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Gateway Education Global.

Tường quốc tế SKY-LINE

Trực thuộc Hệ thống giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE, trường quốc tế SKY-LINE đào tạo chương trình song ngữ với môi trường giáo dục hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế cho một thế hệ trẻ tự tin , thành công trong tương lai.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Chúng tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Apollo năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo. Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.

Đăng kí nhận tin & tư vấn