1
Chương trình học thuật STEM K-12
STEM Regular Course | STEM English | CoSpaces
Chương trình học thuật STEM dành cho học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 được thiết kế theo chuẩn NGSS (Next Generation Science Standards) – chuẩn Khoa học thế hệ mới của Hoa Kỳ, phù hợp với năng lực và trải nghiệm của học sinh Việt Nam.
2
STEM Camps
Trại hè trong nước
| Trại đông trong nước | Trại hè quốc tế
AmericanSTEM tổ chức những Trại hè và Trại đông STEM với các dự án vô cùng hấp dẫn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng độ tuổi học sinh. Tham gia trại hè, các con sẽ có được những trải nghiệm thực tế, rèn luyện và phát triển bộ kĩ năng 4Cs của thế kỷ 21, và thực sự khám giá thế giới (và xa hơn nữa), thỏa sức sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng của mình.
3
STEM Activities
Chương trình dã ngoại STEM
Tổ chức sự kiện STEM
Các chương trình dã ngoại và sự kiện STEM được tổ chức cho học sinh từ 5 đến 18 tuổi, với mục đích giới thiệu và giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục STEM thông qua các thử thách, hoạt động STEM - STEM Challenges, đồng thời đem lại cho các con trải nghiệm học tập thực tế và bổ ích ngoài khuôn khổ lớp học.
4
Câu lạc bộ STEM
Câu lạc bộ (CLB) STEM là nơi giúp học sinh trau dồi kỹ năng học tập của mình và áp dụng vào các tình huống thực tế trong cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, các bài học STEM trong CLB được thiết kế nhằm giúp học sinh suy nghĩ đa chiều về những thách thức trong cuộc sống và vắt đầu tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề cụ thể.
5
Chương trình đào tạo giáo viên
STEM Teacher Certification Program
Khóa đào tạo Giáo viên STEAM từ cơ bản đến chuyên sâu
Khóa đào tạo ứng dụng Công nghệ trong giảng dạy
Chương trình đào tạo "Real STEM - Real Life Educators Workshop" dành cho giáo viên được thiết kế với 2 mục tiêu:
- Đào tạo giáo viên có khả năng ứng dụng phương pháp STEM trong giảng dạy.
- Đào tạo & cấp chứng chỉ Giáo viên giảng dạy STEM.
6
Dịch vụ tư vấn giáo dục STEM
Đặc thù của giáo dục STEM là dạy và học theo mô hình dự án, ứng dụng kiến thức liên môn đã học vào giải quyết các vấn đề thường thức trong cuộc sống, giúp học sinh làm chủ kiến thức, vận dụng linh hoạt và sáng tạo để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của thời đại mới. Do đó, dịch vụ tư vấn giáo dục STEM của AmericanSTEM Việt Nam là một dự án toàn diện được thiết kế chuyên biệt cho mỗi trường nhằm mục tiêu nâng cao năng lực giảng dạy STEM và đảm bảo chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo chuẩn quốc gia Hoa Kỳ NGSS.