Vi_Đối tác_Việt Nam

08/06/2017

ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM

AmericanSTEM là một trong các đối tác chiến lược của các trường Tiểu học, THCS và THPT tại Việt Nam. Ngoài kiến thức phổ thông theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT hiện nay, với mong muốn tạo cơ hội và thuận lợi để các em trải nghiệm phương pháp giáo dục mới, chúng tôi mang đến những buổi học theo phương pháp STEM tại trường học.
Hệ thống giáo dục liên cấp FPT


Tổ chức giáo dục FPT đã có 17 năm phát triển và khẳng đinh được uy tín trong việc đào tạo thế hệ trẻ mới năng động, hiện đại, làm chủ quá trình hội nhập toàn cầu.


Trường Tiểu học FPT là một trong những đơn vị tiên phòng tại Việt Nam kết hợp với Tổ chức giáo dục AmericanSTEM đưa giáo dục STEM song ngữ theo chuẩn quốc gia Mỹ NGSS vào chương trình giảng dạy chính khóa. Phương pháp tích hợp 4 bộ môn của giáo dục STEM vào mỗi bài học, nhằm cung cấp cho các con tri thức dựa trên trải nghiệm thực tế, đồng thời rèn luyện những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như tuy duy phản biện, làm việc nhóm, hợp tác, thuyết trình…


Với triết lý giáo dục “Learning for life”, học sinh sẽ được phát huy tối đa tố chất, khuyến khích tư duy phản biện, tôn trọng phát triển cá nhân. Thông qua việc phân tích, đánh giá các kỹ năng của trẻ, trường tiểu học FPT chọn áp dụng phương pháp giáo dục STEM – phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu của từng học sinh, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, khiến trẻ cảm thấy học tập là hạnh phúc, chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Các giáo viên tại tiểu học FPT cũng thường xuyên tham gia khóa đào tạo giảng dạy để có thể áp dụng các phương pháp giảng dạy STEM vào tất cả các môn học khác ở trường để khơi dậy nguồn cảm hứng của các em học sinh.

Tiểu học FPT kết hợp các tiết học STEM song ngữ vào chương trình giảng dạy chính khóa để học sinh được tiếp cận với phương pháp giáo dục mới và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thành thạo hơn.
Trường Tiểu học Song ngữ Brendon


Trường tiểu học Song ngữ Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em.

Giáo trình của trường được xây dựng dựa trên sự phối hợp những môn học cơ bản của hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc gia của Vương Quốc Anh, với mục đích nâng cao kiến thức và các kỹ năng cá nhân của trẻ, cho phép trẻ đạt được chứng chỉ quốc tế ở những trình độ cao hơn.

Chương trình học của trường tập trung vào phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế. Ngoài giờ học trong lớp, học sinh còn được tham gia nhiều tiết hoạt động ngoài trời và tìm hiểu thế giới xung quanh. Các em học sinh sẽ tham gia trao đổi thông tin với với các trường đối tác của Brendon ở Vương Quốc Anh cũng như các hoạt động nghệ thuật khác.

Gateway International School


Gateway International School được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa Hệ thống giáo dục Sakura Montessori và Tổ chức giáo dục Gateway Education Global. Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Gateway Education Global.

Gateway International School luôn nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, vì vậy Gateway International School không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Trẻ có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng  xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức.
Đến với môi trường giáo dục quốc tế phương Tây tại Gateway:
  • - Trẻ không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống với môi trường giáo dục theo chương trình của Mỹ.
  • - Trẻ được học tập với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, chu đáo và tận tụy cống hiến hết mình vì sự thành công của học sinh.
  • - Trẻ sẽ được trải nghiệm trong môi trường văn hóa đa quốc gia để trở thành con người hiện đại trong tương lai.
  • - Trẻ phát triển một cách toàn diện với các giờ học nghệ thuật, âm nhạc, thể dục, ngôn ngữ hiện đại và các hoạt động câu lạc bộ tài năng, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ kỹ năng được tổ chức luân phiên theo từng kỳ học trong năm.

Trường Tiểu học Tây Hà Nội


Tiếp thu các thành tựu giáo dục quốc tế và trong nước, đội ngũ các nhà giáo dục Trường Liên cấp Tây Hà Nội đã xây dựng hoàn thiện chương trình nhà trường, tăng cường các môn tự chọn, ngoại ngữ, các hoạt động giáo dục kĩ năng sống, vận dụng các phương pháp dạy học hiện đại, phù hợp với các đối tượng học sinh. Trường Tây Hà Nội có hai sứ mệnh đào tạo bậc học tiểu học và trung học cơ sở có chất lượng cao, chú trọng đào tạo toàn diện phẩm chất, năng lực cho người học; chú trọng xây dựng tập thể sư phạm có trách nhiệm, có trình độ chuyên môn, cam kết cống hiến tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Nhà trường luôn mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và cân bằng giữa trí tuệ, thể chất, tâm hồn. Tại đây học sinh được trang bị kiến thức và kĩ năng học tập, làm việc; tự tin thực hiện những ước mơ hoài bão của mình, hướng tới mục tiêu xây dựng con người có nhân cách, đề cao lòng trung thực, tình yêu thương; tôn trọng sở thích và cá tính; phát huy sở trường, khuyến khích những năng lực riêng biệt; đề cao giáo dục thực chất, gắn việc học với những hoạt động xã hội, gắn kiến thức nhà trường với nhu cầu xã hội.
Trường Tiểu học Vinschool


Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, an toàn và hạnh phúc cho các em học sinh, Vinschool tự hào cung cấp cho các em học sinh một môi trường học tập và làm việc theo chuẩn quốc tế, nhưng với mức học phí dễ chấp nhận đối với nhiều gia đình người Việt. Vinschool đề cao 5 giá trị cốt lõi: Trí Tuệ, Chủ động, Chính trực, Sáng tạo, Hợp lực. Vinschool cũng tự hào luôn là người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục bằng cách tập trung đầu tư chiều sâu vào con người với các hoạt động đào tạo và kết nối cùng phụ huynh thông qua các hội thảo kinh nghiệm giáo dục liên tục cập nhật. Và đặc biệt là việc cài đặt hệ điều hành tư duy cùng chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me của Tập đoàn Franklin Covey để thay đổi cách quản lý giáo dục, cách tư duy về giáo dục của chính giáo viên và phụ huynh. Từ đó thông qua nhiều hoạt động, các Vinser sẽ được rèn luyện 7 thói quen khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động đặt mục tiêu, biết ưu tiêu những việc quan trọng và biết hợp tác với nhau để cùng thành công. Vinschool với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giáo dục chất lượng cao với mức phí vừa phải cho học sinh Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của học sinh, phụ huynh Việt cũng như góp phần đào tạo nên những thế hệ công dân tinh hoa trong tương lai.
Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark


Thành lập năm 2012 trường Đoàn Thị Điểm Greenfield là một trường phổ thông liên cấp (từ Tiểu học tới hết THPT). Tọa lạc tại Khu đô thị Ecopark, ngôi trường là một công trình kiến trúc xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, học sinh được mang tới một môi trường học tập an toàn, đầy cảm hứng. Khuôn viên 25.600 m2 với hàng trăm cây xanh cho bóng mát xuống những sân chơi rộng rãi, các em thoải mái vận động, vui chơi cùng bạn bè. Thiên nhiên trong lành làm nên những con người khỏe khoắn, minh mẫn và hạnh phúc. Trong các em sẽ có đầy năng lượng tích cực và sự sáng tạo. Nhà trường tin rằng trường học là nơi các em được tôn trọng và có cơ hội để nói lên tiếng nói cá nhân, coi trọng sự khác biệt, vun đắp sự tự tin và trao cơ hội để các em hoàn thiện bản thân và vươn ra thế giới.
Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

Nơi đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu


Mục tiêu giáo dục của APC là đào tạo một thế hệ trẻ tài – đức vẹn toàn, một thế trẻ hệ tự tin hòa nhập cùng thế giới. Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) là một giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế như mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh.